MENU

Giải pháp

Vì sao phải lắp đặt camera quan sát

Vì sao phải lắp đặt camera quan sát

Vào những năm 2000 để đầu tư cho một hệ thống camera quan sát đồi hỏi phải tốn nhiều kinh phí, bởi vào thời điểm đó công nghệ sử dụng trên các camera như ngày nay vẫn chưa phát triển, chưa có nhiều nhà nhập khẩu thiết bị camera, các công ty dịch vụ lắp đặt camera chưa nhiều, không đủ để cạnh tranh giá cả, vì thế kinh phí phải bỏ ra cho một hệ thống tầm 4 camera cũng khá cao, một chiếc camera analog độ phân giải thường cũng tốn đến vài trăm usd, một đầu ghi hình 4 kênh chỉ vài chức năng ghi hình đơn giản chưa kể phải xem được qua thiết bị di động cũng khá nhiều tốn kém từ vài trăm usd đến hàng ngàn usd, những thiết bị an ninh này đa số nhập khẩu từ Nhật Bản và Hàn Quốc, chính những lý do quá đắt đỏ như thế nên việc đầu tư cho một hệ thống camera cũng không hề đơn giản cho những nhà thuộc dạng khá giả. Những hệ thống camera vào thời điểm đó chỉ thường được thấy ở những văn phòng cấp cao, những công ty xí nghiệp lớn đến từ nước ngoài, hay những khu biệt thự hạng sang chứ khó có thể tìm thấy ở những cửa hàng hay những nhà dân như ngày hôm nay. Giá cả vào thời điểm đó có thể là lý do chính mà chúng ta không thể đầu tư cho mình một hệ thống chỉ vài camera quan sát như ý muốn.

Công nghệ ngày càng phát triển, giá thành một chiếc camera cũng như thiết bị ghi hình giờ đây không còn cao như trước, nhiều công nghệ truyền dẫn ra đời được áp dụng cho camera như tvi, ahd, sdi, cvi…phát triển cạnh tranh, có nhiều nhà nhập khẩu thiết bị an ninh cũng như nhiều nhà cung cấp dịch vụ mộc lên, giá cả ngày càng cạnh tranh khóc liệt, cũng chính vì thế nhà tiêu dùng chúng ta được lợi, nhưng chiếc camera bây giờ không còn đắt đỏ như xưa, chỉ vài triệu đồng chúng ta có thể đầu tư vào một hệ thống từ 4 đến 8 camera quan sát như ý muốn.

Sự phát triển xã hội đồng thời kéo theo tệ nạn xã hội ngày càng nhiều, tội phạm trộm cướp ngày càng gia tăng rất nhanh, đặt biệt trên địa bàn thành phố Hồ Chí Mình, những tên trộm rất manh động và liều lĩnh, theo trích xuất từ các camera quan sát ở những nơi xảy ra trộm cướp những nơi có lắp đặt camera quan sát thì hầu hết chúng hoạt động theo nhóm từ 2 tên trở lên, tất cả đều mang theo hung khí, chúng có thể chống trả quyết liệt khi bị phát hiện và cũng có thể ra tay sát hại nạn nhân khi cần để thoát thân. Vậy làm thế nào để chúng ta biết trước chúng hoạt động như thế nào, chúng có bao nhiêu người và hành tung của chúng ra sao trước khi chúng xâm nhập vào nhà chúng ta?.

Các camera quan sát và những thiết bị báo trộm ngày nay đang là một công cụ hữu ích giúp chúng ta giám sát và sao lưu mọi hành vi trộm cướp, có bao nhiêu tên trộm đang theo dõi nhà chúng ta, hành động tiếp theo của chúng là gì để từ đó chúng ta có thời gian chuẩn bị đối phó kịp thời, nhằm bảo vệ tính mạng và tài sản một cách tốt nhất.

Ảnh tên trộm và đồng bọn đang trộm xe

Việc lắp đặt camera quan sát mang lại rất nhiều lời ích:

- Hạn chế và ngăn chặn hành vi trộm cướp.
- Đảm bảo an ninh trật tự.
- An ninh cho gia đình và xã hội
- Theo dỏi hoạt động  sản xuất và phát triển kinh doanh...

Chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt camera quán sát. Sản phẩm chính hãng, giá cả hợp lý nhằm mang lại cho các cá nhân, những gia đình có được một hệ thống camera quan sát tin cậy với kinh phí thấp nhất, bảo hành chính hãng 24-36 tháng, và theo nhu cầu của khách hàng.


Hãy gọi số 0949-36-11-37 để được tư vấn miễn phí và lắp đặt với mức kinh phí tốt nhất!